CÔNG TY THU NỢ THIÊN TRIỆU & CỘNG SỰHotline: 0906808107 (A. Hùng) - 0975555566 ( Luật Sư Quang Trực)

  Công ty đòi nợ thuê quận Bình Thạnh

  Công ty đòi nợ thuê quận Bình Thạnh

  Tổng quan quận Bình Thạnh

  Công ty đòi nợ thuê quận Bình Thạnh

  Quận Bình Thạnh nằm ở nội thành phố, nơi đây được xem là cửa ngõ của thành phố: Phía nam giáp quận 1, phía tây giáp các quận 3, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, phía đông giáp sông Sài Gòn. Diện tích là 2.076 ha.

  Cùng với sông Sài Gòn các kênh rạch: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc… Đã tạo thành một hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông cho xuồng, ghe nhỏ đi vào các khu vực trên khắp địa bàn Bình Thạnh. Thông thương với các địa phương khác.

   

  Các công ty thu nợ xuất hiện

  Công ty đòi nợ thuê quận Bình Thạnh

  Đi đôi với sự phát triển là những khó khăn như môi trường, việc làm, kinh tế,… trong đó vấn đề nợ xấu ngày càng tăng khiến các doanh nghiệp ngày càng đau đầu. Việc khó thu hồi nợ khiến nhiều doanh nghiệp trên địa bàn khó khăn về tài chính, các kế hoạch đầu tư, kinh doanh ảnh hưởng một phần chung vào sự phát triển kinh tế của Quận. Vậy nên các Công ty đòi nợ thuê quận Bình Thạnh ra đời. Điển hình là Công Ty Thu Nợ Thiên Triệu Và Cộng Sự

  Được rất nhiều khách hàng tín nhiệm trong việc thu hồi nợ, kể cả những khoản nợ khó đòi, chậm chi trả, các công ty luôn đáp ứng những yêu cầu từ phía khách hàng.

  Đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng khi lựa chọn công ty. Với đội ngũ nhân viên đòi nợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, đúng trách nhiệm thực hiện thu hồi nợ đúng pháp luật sẽ đảm bảo sự an tâm cho khách hàng.

  Các doanh nghiệp trên địa bàn quận Bình Thạnh đang cảm thấy khó khăn trong việc thu hồi nợ hãy lựa chọn dịch vụ thu hồi nợ của Công Ty Thu Nợ Thiên Triệu Và Cộng Sự để đảm bảo quyền lợi cho mình.

  Quy trình của Công Ty Thu Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự

  Cung cấp giấy tờ liên quan

  Cung cấp giấy tờ liên quan đến con nợ

  Hợp đồng kinh tế, biên bản thanh lý hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, chứng từ xác nhận nợ, biên bản đối chiếu công nợ, cam kết trả nợ, thời hạn thanh toán .
  Thông tin ban đầu liên quan đến khách nợ: Họ tên, địa chỉ nơi cư trú, các mối quan hệ gia đình, xã hội, nhân thân…Các thông tin khác tùy thuộc vào từng vụ việc cụ thể cũng như yêu cầu của Công ty.

  Điều tra xác minh

  Điều tra xác minh khách nợ

  Sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu thu nợ của khách hàng, Công Ty Thu Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự sẽ tiến hành điều tra xác minh
  + Tính hợp pháp của hồ sơ vụ việc – các tài liệu liên quan đến công nợ
  + Địa chỉ nơi cư trú, địa chỉ thực tế của khách nợ
  + Khả năng tài chính của khách nợ
  + Hoạt động kinh doanh, các mối quan hệ của khách nợ.
  + Trong thời hạn 7-10 ngày kể từ ngày Công Ty Thu Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự chúng tôi nhận được các giấy tờ hợp pháp liên quan đến khoản nợ, Công ty sẽ tiến hành các biện pháp thu thập thông tin nhanh nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

  Ký kết hợp đồng

  Sau khi thẩm định hồ sơ, Công Ty Thu Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự sẽ thông báo cho khách hàng biết để thống nhất ký kết hợp đồng.
  Nếu vì một lý do nào đó Công Ty không thể tiến hành thu nợ thì Công ty sẽ thông báo cho khách hàng. Đồng thời sẽ tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan.

  Vì sao nên chọn Công Ty Thu Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự?

  Công ty thu nợ hợp pháp

  Công Ty Thu Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự là một trong những công ty thu nợ hợp pháp hoạt động dựa trên nghị định 104/2007/NĐ-CP của chính phủ về ngành nghề kinh doanh thu nợ được ban hành vào ngày 14/06/2007.

  Đội ngũ nhân viên luật sư

  Với kinh nghiệm lâu năm (từ năm 2008 đến nay) về dịch vụ thu nợ và phương châm hoạt động ” Nơi bạn đặt niềm tin ”, sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và luật sư giỏi. Chúng tôi luôn đưa đến cho quý khách niềm tin tuyệt đối khi làm việc.

  Không thu trước phí

  Với phương châm hoạt động luôn hiệu quả và đảm bảo niềm tin khi làm việc. Chúng tôi xin cam kết với với quý khách hàng sẽ không thu trước bất cứ khoản phí nào. Và chỉ nhận hoa hồng sau khi thu hồi được tiền về cho khách hàng.

  Bảng giá dịch vụ đòi nợ – nhanh chóng không làm mất các mối quan hệ

  Đối với từng mệnh giá nợ sẽ có từng khoản phí dịch vụ rõ ràng cho quý khách hàng tham khảo :

  • Dưới 30 triệu: 44%
  • 30 triệu đến 50 triệu: 40%
  • 50 triệu đến 100 triệu: 34%
  • 100 triệu đến 150 triệu: 33%
  • 150 triệu đến 200 triệu: 30%
  • 200 triệu đến 400 triệu: 27%
  • 400 triệu đến 600 triệu: 25%
  • 600 triệu đến 800 triệu: 23%
  • 800 triệu đến 1 tỷ rưỡi: 20%
  • 1 tỷ rưỡi đến 2 tỷ rưỡi: 18%
  • 2 tỷ rưỡi đến 3 tỷ rưỡi: 15%
  • Trên 3 tỷ rưỡi: 13%

   

   

  Để biết thêm thông tin thu hồi nợ và xác minh nợ vui lòng truy cập qua fanpage Công ty thu nợ Thiên Triệu & Cộng Sự.

  Trang  0906808107